Tuesday, April 30, 2013

ตู้เติมเงินบุญเติมแจกโชคทอง
      สวัสดีค่ะ วันนี้ก็มาพร้อมกับวันหยุดแรงงานของเพื่อนๆและพี่ๆ หลายๆมท่านก็คงจะได้หยุดอีกหลายๆท่านก็ยังคงต้องทำงานกันต่อสำหรับคนที่ทำงานราชการ แต่วันหยุดเราก็พร้อมที่จะให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการชิงโชคและชิงรางวัลรวมถึงโปรโมชั่นใหม่ๆอีกด้วย 

       ข่าวสารวันนี้ก็เกิดมาจากการอ่านหนังสือพิมพ์ ซึ่งเห็นมาหลายวันแล้ว แต่พึ่งนึกได้ก็เลย มาเขียนบอกเพื่อนๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องเติมเงินโทรศัพท์ บ่อยๆ ปกติก็อาจจะเติมจากตู้เติมเงินทั่วไป หรือ เติมเงินออนไลน์ ต่างๆ แต่วันนี้ถ้าคุณเติมเงินจากตู้บุญเติม ก็สามารถลุ้นโชคได้อีกด้วย ยังไงถ้าต้องเติมเงินค่าโทรศัพท์กันอยู่แล้ว ปกติตู้เติมเงินบุญเติมก็หาง่ายอยู่แล้ว เพราะมีอยู่แทบทุกแห่งที่เป็นแหล่งชุมชน งั้นมาดูรายละเอียดกันเลย 

เติมเงินตู้บุญเติมแจกโชคทอง

 1.เพียงคุณเติมเงินตู้บุญเติม 2 ครั้ง ก็จะเท่ากับ 1 สิทธิ์ และจะสะสมสิทธิ์ ถึง สิ้นเดือนถึงจะจับรางวัล
2.ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าเก่า ที่ใช้บริการผ่านตู้บุญเติม
3.เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าของตู้บุญเติม ก็ได้รับรางวัลเท่ากันกับคนที่มาเติมเงินอีกด้วย คือ ได้รางวัลทั้งคน เติมและเจ้าของตู้อีกด้วย
4.เริ่มโครงการ ตั้งแต่ วันที่1 มีนาคม จนถึง 31 ธันวาคม 2556
5.จับรางวัล ทุกเดือน ที่บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิท จำกัด
6.ติดตามรายละเอียด และรายชื่อผู้โชคดีได้ ที่เว็บไซท์ www.boonterm.com
มาดูรางวัลกันบ้าง 

1.รางวัลรายเดือนก็ แจก ทองคำมูลค่า 1 แสนบาท
2.รางวัลประจำปี แจกทองคำ มูลค่า 1 ล้านบาท (สุดยอดมาก)

      สำหรับรางวัลเดือนมีนาคม 2556 ก็จับรางวัลไปแล้วก็ดีใจกับคนที่ได้รางวัลแล้ว ซึ่งเป็นทองคำมูลค่า 1 แสนบาทเลยที่เดียวก็ใครที่ต้องเติมเงินค่าโทรศัพท์กันอยู่แล้วก็สามารถมาใช้บริการตู้บุญเติมกันได้ แถมมีสิทธิ์รางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทอีกด้วย สุดยอดมากๆ ก็ขอให้โชคดีมากๆค่ะ

Saturday, April 27, 2013

โปรโมชั่นคูโบต้าแจกโชคใหญ่Kubota       สวัสดีค่ะ วันนี้ก็มาเจอกับบล็อกชิงโชคและชิงรางวัลกับ วันอาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุดพักผ่อนของเพื่อนๆ แต่บล็อกเราก็ว่างไม่อัพเดตบล็อกให้สม่ำเสมอ เพื่อพวกเราจะได้มีข้อมูลสินค้าต่างๆรวมถึงโปรโมชั่นใหม่ให้มีรายการชิงโชคอย่างเรื่อยๆ จากการสังเกตช่วงหน้าร้อนจะมีโปรโมชั่นมาก พอๆกับช่วงใกล้ปีใหม่ที่เป็นช่วงช้อปปิ้ง ซื้อของฝากญาติพี่น้อง เพื่อนๆ และคนรัก

        ส่วนวันนี้ก็มาดูกันเลยกับสินค้าเครื่องจักรทางการเกษตร ซึ่งในประเทศไทยก็มีเพียงไม่มียี่ห้อที่ดังที่สุด คุ้นเคยหูเรามากก็คือ ยี่ห้อคูโบต้า บ้านใครที่ทำการเกษตรอยู่ก็ไม่ควรพลาด ยิ่งใครกำลังต้องการเครื่องจักรทางการเกษตรเช่น รถไถ รถดำนา รถเกี่ยวข้าวและอุปกรณ์ต่อพ่วง  ยิ่งต้องติดตามรายละเอียดนี้เลย
 มาดูรายละเอียดกัน
 
คูโบต้า แจกหนักแจกใหญ่

1.เพียงเขียน ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ลงในใบบัตรรับประกัน
2.ส่งมาที่ บริษัท สยามคูโบต้า (คอร์ปอเรชั่น) จำกัด เลขที่101 /19-24 นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
3.จับรางวัล 2ครั้งด้วยกัน  ครั้งที่1 วันที่30 มีนาคม 2556 (จับรางวัลกันไปแล้ว)
ครั้งที่2 วันที่17 สิงหาคม 2556 (ครั้งนี้ละที่เรายังมีโอกาสให้เราลุ้นโชค)
4.รวมรางวัลกว่า 35 ล้านบาท สุดยอดมาก
5.ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดี ที่เว็บไซต์ www.siamkubota.co.th
6.เริ่มส่งได้ตั้งแต่ วันที่ 24 ธันวาคม  จนถึง 31 กรกฎาคม 2556

      วันนี้เราก็มาบอกโปรโมชั่นสินค้าเครื่องจักรทางการเกษตรบ้าง เพราะบ้านเราก็เป็นเมืองที่ทำการเกษตรอยู่มากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ก็เลยเผื่อเพื่อนๆที่มีครอบครัวทำการเกษตรบ้าง รางวัลก็เยอะแยะมากมายด้วยกันมีทั้งทองคำ รถยนต์และอื่นๆ  ซึ่งคงที่ส่งก็ไม่ค่อยมากเหมือนสินค้าอื่นที่ทุกคนต้องใช้เช่น สินค้าอุปโภคและบริโภค ที่ใช้กันมากมายเช่นกัน

      อย่าลืมติดตามบล็อกชิงโชคและชิงรางวัลเรื่อยๆ เราก็จะมีข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ให้กับเพื่อนๆ และถ้าเพื่อนๆมีข้อแนะนำใดๆก็สามารถบอกพวกเรามาได้ เพื่อเราจะได้ไปพัฒนาบล็อกให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้บล็อกเรามีประโยชน์และตรงกับความต้องการของเพื่อนๆทุกคน  พรุ่งนี้มาเจอกัน มีความสุขค่ะ

Thursday, April 25, 2013

ส่งคลิปฟุตบอลแล้วลุ้นรางวัลไปดูฟุตบอลที่แอนฟิลLiverpool       สวัสดีค่ะ เพื่อน วันนี้ก็มาเจอกับบล็อกชิงโชคและชิงรางวัลกันต่อ หลายจากที่ไปพักผ่อนมา3- 4 วัน วันนี้ก็มีเรื่องโปรโมชั่นใหม่ๆมาฝากอีกแล้ว วันนี้ก็หวังว่าจะถูกใจคอฟุตบอล หรือ ถ้าเพื่อนๆเข้ามาบล็อกเราในช่วง2 สัปดาห์ที่ผ่านมาก็คงจะพอเห็นหน้าค่าตากับโฆษณาตัวนี้บ้าง กับ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์จเตอร์ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของทีมสโมสร ลิเวอร์พูล หรือ ที่แฟนๆบ้านเรา รู้จักกันดี ว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล

       ข่าวสารนี้ก็มาสะดุดหูตอนที่นั่งฟังรายการรู้ใช้เข้าใจเงิน ทาง วิทยุ อินเทอร์เน็ต 96.5 Fm ซึ่งทางะนาคารน่าจะเป็นสปอนเซอร์ให้รายการนี้อยู่จึงพูดรายละเอียดโปรโมชั่นอย่างชัดเจนเลยทีเดียว มาดูรายละเอียดกันเลย

1.เพียงถ่ายคลิป วีดิโอ ความยาวไม่เกิน 90 วินาที
2.โดยมีเนื้อหาที่แสดงความคลั่งไคลในกีฬาฟุตบอลของคุณ
3.อัพโหลดคลิปวีดีโอมาที่ เว็บไซต์ www.90secondstoandfield.com แล้ว กรอก ชื่อที่อยู่ อีเมล์  และแชร์ให้เพื่อนๆคุณมาร่วมโหวตกัน
4.แนวทางกันตัดสิน ใช้คะแนนการโหวตจากผู้ชมและจากคณะกรรมการ เป็นผู้ตัดสิน และหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินก็มี สตีฟเฟน เจอร์ราร์ด อีกด้วย
5.ติดตามรายละเอียดกันที่ www. 90secondstoanfield.com
6.ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 

มาดูรางวัลกัน
1.ชิงรางวัล 4 ผู้โชคดี ไปที่สนามแอนฟิลล์ (สามารถมีเพื่อนร่วมติดตามได้ 1 คน )
2.รางวัลสำหรับผู้ร่วมโหวตคลิป  ชุดฟุตบอลทีมลิเวอร์พูลและลูกฟุตบอล พร้อมลายเซ็นนักเตะลิเวอร์พูล
3.รางวัลประจำสัปดาห์ สำหรับผู้ที่เข้าร่วมโหวตลงคะแนน เสื้อพร้อมลายเซ็นต์ทั้งทีมและสตีฟเวนเจอร์ราด์

       วันนี้ท่านใดที่อยากไปเที่ยวประเทศอังกฤษ และได้ไปฝึกซ้อมฟุตบอลที่แมนวู๊ด เทรนนิ่ง แบบใกล้ชิดกับนักเตะในดวงใจ และ1 ในผู้โชคดี ก็จะได้ไปเตะลูกโทษโชว์แฟนหงส์แดงอีกด้วยและร่วมซ้อมฟุตบอลกับทีมลิเวอร์พูล สุดยอดมากๆเลย ใครเป็นแฟนหงส์แดงไม่ควรพลาดเลย นานๆทีจะมีโปรโมชั่นสำหรับคอฟุตบอลแบบนี้สักครั้ง ถ้าพลาดครั้งนี้ก็ไม่รู้จะมีโอกาสจัดรายการแบบนี้อีกหรือไม่

Saturday, April 20, 2013

โปรโมชั่นใหม่น้ำแร่มองต์เฟลอพาเที่ยวช้อปปิ้งฟรีmontfleu      สวัสดีค่ะ เพื่อนๆวันนี้ก็มาเจอกับบล็อกชิงโชคและชิงรางวัลกันต่อ เมื่อวานก็ได้ฝากข้อคิดไปกัน ซึ่งสลับกับข่าวสารต่างๆของโปรโมชั่นสินค้าใหม่ๆ ส่วนวันนี้ก็เป็นโปรโมชั่นที่รอจะเขียนมานานแล้วแต่ยังไม่ได้คิว ซึ่งนั่งดูโฆษณามาหลายครั้งแล้วเห็นน่าสนใจดีเพราะรางวัลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ยิ่งช่วงนี้หลงรักการท่องเที่ยวมากๆ ก็เลยจะต้องเขียนสักทีเผื่อเพื่อนๆสนใจ ได้นำไปชิงโชคกัน มาดูรายละเอียดคร่าวกันเลย

      ใครที่ชอบดื่มน้ำแร่ก็คงต้องรู้จักกันอยู่แล้ว นั้นคือ น้ำแร่มองต์เฟลอ กับ โปรโมชั่น ทริปนี้มองต์เฟลอจ่าย ถ้าใครเคยดูโฆษณาก็จะมีชายหญิง คู่หนึ่ง โดยที่ผู้หญิงชี้นิ้วซื้อของอยู่ โดยเอาอันนั้นอันนี้ แล้วผู้ชายก็ถามว่า แล้วใครจ่ายให้
ผู้หญิงก็ตอบว่า มองต์เฟลอเป็นคนจ่ายมาดูรายละเอียดกันจริงๆเลย

น้ำแร่มองต์เฟลอ พาเที่ยวฝรั่งเศลและช้อปฟรี

1.เพียงลอกฉลากข้างขวดน้ำแร่มองต์เฟลอ ขวด pet ขนาดใดก็ได้
2.ติดลงกระดาษ พร้อมเขียน ชื่อ ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ให้ชัดเจน
3.ส่งมาที่ ตู้ ป.ณ. 1000 ปณฝ. เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ 10311
4.หรือ นำหมายเลขใบเสร็จ จากร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้า ส่งมาที่ www.facebook.com/montfleurthailand
5.หรือ SMS ส่งมาที่ หมายเลข4694100 โดยพิมพ์ MF เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขใบเสร็จรับเงินมองต์เฟลอ
6. จับรางวัล วันที่ 15 เมษายน 2556 และ 15 มิถุนายน 2556
7.ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 19 เมษายน 2556 และ 19 มิถุนายน 2556 ทางเว็บไซต์ www.facebook.com/montfleurthailand
8.เริ่มตั้งแต่วันนี้- 7 มิถุนายน 2556 

มาดูรางวัลกันบ้าง
1.แพ็คเกจท่องเที่ยวฝรั่งเศล จำนวน 9 รางวัล ๆละ 2 ที่นั่ง 90,000 บาท พร้อมช้อปปิ้งฟรี 9 รางวัล ๆ ละ50,000 บาท  รวมมูลค่า 2 ล้านกว่าบาท 

ขอบคุณข้อมูล